Giới thiệu

Công Ty TNHH CÔNG NGHỆ RỒNG VIỆT


Công ty TNHH Công Ngh Rng Viêt xin gi li cm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng và s dng sn phm ca Công ty chúng tôi trong thi gian qua.

     Công ty Chúng tôi là Nhà phân phi chính thc các sn phm mã vch ni tiếng  như: DATAMAX, ZEBRA, SAMSUNG, EVERY, FARGO,SONY,OMI, , ARGOX, SATO, CITIZEN, METROLOGIC, DATALOGIC, OPTICON, SYMBOL, UNITECH, V.V.V…

Chúng tôi hân hành cung cấp các sản phẩm :

Máy in mã s mã vch (Barcode Manchine)

Máy quét Mã vch (Sanner)

Máy in Bill ( bill Print)

Máy In th nhân viên (ID Card Priner)

Máy dán nhn cm tay (súng dán nhn,dán giá)

Máy chm công ( giy, nha, t, cm ng)

Máy đnh giá, máy in Data

Các gii Pháp qun lý, chương trình phn mm thiết kế mã vạch

Đặc biệt chuyên cung cấp và gia công các sản phẩm:

      Ribbon (Mc in) : Wax – Wax/resin – Resin.

      Giy decal in tem nhãn : Nhãn decal in gián tiếp, nhãn decal in trc tiếp.

Giy in Vi tính liên tc,Giấy in bill,Mã vch, temvi, Decan chuyên dung

Mc in các loi …v.v.v

Đến vi chúng tôi chc chn quý khách s hài lòng vi cung cách phc v chu đáo, uy tín, sn phm có cht lượng cao. Tt c các loi máy mi 100%,chế đ bo hành tt nht, cht lượng máy đm bo do toàn b đu được nhâp khu t các hãng.

Chế đ hu mãi chu đáo do các nhân viên k thut chuyên nghip đm trách hướng dn quý công ty s dng thành tho và sn sàng tư vn k thut min phí.

Đặc biệt Cty Rồng Việt chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất phần mềm và cung cấp các giải pháp toàn diện về công nghệ thông tin cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Được thành lập bởi các chuyên gia, kỹ sư lập trình, tư vấn có kinh nghiệm nhiều năm trong việc nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm, giải pháp công nghệ quản trị hệ thống doanh nghiệp trong các lĩnh vực quản lý: Tài chính, Kế toán, Nhân sự tiền lương,…...cùng với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp về chuyên môn và phong cách.

—  Với mong muốn trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ thông tin quản lý doanh nghiệp.Rồng Việt đã không ngừng cải tiến và phát triển nhằm đem đến quý khách hàng chất sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

—  Phương châm của chúng tôi là đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng dịch vụ trước và sau khi sử dụng, luôn luôn cải tiến, không ngừng nghiên cứu các ứng dụng công nghệ tiên tiến phù hợp,với mục đích mang đến sự hài lòng cho Khách hàng.

Công Ty TNHH CÔNG NGHỆ RỒNG VIỆT

112/836C Nguyễn Kiệm F3 Quận Gò Vấp TPHCM

Tel : 08 35059428        Fax : 08 39897501    hp: 0907241800

Website: www.rongvietvn.com ; www.mavach24h.com; www.barcode24h.com

Email: rongviet@rongvietvn.com